ĐẤT NỀN KON TUM - NƠI NÀO LÀ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN NHẤT?

ĐẤT NỀN KON TUM - NƠI NÀO LÀ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN NHẤT?

Theo xu hướng dịch chuyển dòng vốn về các tỉnh lẻ, Kon Tum - với quỹ đất rộng, giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm - đã nổi lên như một thị trường đầy hứa hẹn. Trong đó, đất nền Kon Tum được đánh giá là phân khúc còn rất nhiều dư địa sinh lời.

Đất nền Kon Tum - “Địa hạt màu mỡ” hút giới đầu tư


Kon Tum đã và đang trở thành điểm dừng chân sáng giá đối với nhiều “Ông lớn” trong lĩnh vực BĐS. Minh chứng cụ thể là từ nửa cuối 2019, hàng loạt “sếu đầu đàn” đã đổ về Kon Tum để xây dựng các dự án tầm cỡ. Đáng kể có Tập đoàn FLC với Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum; Tập đoàn Vingroup với Trung tâm thương mại và Shophouse Vincom Kon Tum; Tập đoàn TH với kế hoạch đầu tư 4 dự án nông nghiệp công nghệ cao và du lịch sinh thái.

Theo dấu chân ông lớn, nhiều nhà kinh doanh địa ốc cũng đã nhảy vào sân chơi BĐS Kon Tum, tạo nên chuyển biến tích cực cho thị trường nơi đây. Và vì thế, đất nền Kon Tum - vốn đã hưởng lợi từ hấp lực đầu tư và sức bật ấn tượng của tỉnh - lại càng trở thành phân khúc đầu tư đầy hứa hẹn.
Sự xuất hiện của các “ông lớn” đã làm tăng thêm sức hút đầu tư vào đất nền Kon Tum - (Hình ảnh phối cảnh dự án FLC Legacy Kon Tum)
Đầu tư vào BĐS Kon Tum: khu vực nào là lựa chọn khôn ngoan nhất?
Tiềm năng tăng giá trong trung hạn và dài hạn của đất nền Kon Tum là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nên đầu tư vào khu vực nào ở Kon Tum vẫn là vấn đề cần phải đặt lên bàn cân.
Bên cạnh BĐS Kon Tum nổi bật tại trung tâm thành phố với nhiều dự án nổi trội, thì hiện nay BĐS ở tuyến huyện liền kề TP Kon Tum nổi lên như một làn sóng mới tại đây. Với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 450 triệu, khách hàng có thể sở hữu cho mình một lô đất đã có sổ, khu quy hoạch đồng bộ, pháp lí hoàn chỉnh, tiềm năng tăng giá cao.
Điển hình như huyện Đăk Hà - được xem là khu đô thị vệ tinh phía Bắc trong tương lai gần của thành phố Kon Tum - nhưng giá đất hiện tại vẫn còn khá “mềm”, chỉ tầm khoảng 2 triệu/m² tại khu vực trung tâm huyện. Vì vậy mà dự án đất nền Mega City Kon Tum tại đây đã thu hút đông đảo những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. 
Hình ảnh thực tế hạ tầng Mega city Kon Tum
Với dự án Megacity Kon Tum, khách hàng chỉ cần bỏ ra chưa đến 500 triệu là đã có thể sở hữu nền đất 170m2 tại vị trí đắc địa ngay ngay trung tâm hành chính Đăk Hà; trên trục đường “huyết mạch” Hùng Vương. Được biết, đây là dự án đất nền nhà phố tiên phong tại Kon Tum với quy hoạch đồng bộ, bài bản và pháp lý hoàn chỉnh với sổ đỏ trao tay. Hạ tầng dự án đến nay đã hoàn thiện 95% và dự kiến hoàn tất trong tháng 6/2020. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Ban QLDA: 0947.80.68.43 – Ms. Diễm
Mail: diemdang203@gmail.com
Văn phòng: 249 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét