NHIỀU CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI CHUỖI EVENT CAFE BĐS CÙNG BRIGHT LAND

NHIỀU CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI CHUỖI EVENT CAFE BĐS CÙNG BRIGHT LAND

Chuỗi event Cafe BĐS cùng Bright Land sẽ diễn ra đồng thời vào sáng Chủ Nhật ngày 04/04/2021 tại 3 tỉnh thành: Đà Nẵng, Tam Kỳ (Quảng Nam) và Quảng Ngãi, hứa hẹn hé lộ nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn với các dự án tiềm năng nhất của thị trường BĐS miền Trung - Tây Nguyên.

Điểm hẹn mới cho nhà đầu tư

 

Theo kết quả khảo sát vừa được tiến hành mới đây bởi Vietnam Report, các chuyên gia kinh tế và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS đều kỳ vọng, nửa đầu năm và cả năm 2021, thị trường BĐS sẽ tiếp tục hồi phục và tăng trưởng, thậm chí là bùng nổ ở một vài phân khúc và một số khu vực nhất định. Thực tế ghi nhận vào thời điểm hiện tại, thị trường BĐS nhiều nơi đang “vào guồng” sôi động và nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội “xuống tiền” tại những dự án tiềm năng.

 

Với việc bội thực thông tin qua các kênh online hiện nay, có không ít khách hàng và nhà đầu tư băn khoăn về việc lựa chọn dự án phù hợp khả năng tài chính và mục tiêu lợi nhuận đề ra. Trước bối cảnh đó, chuỗi event Cafe BĐS cùng Bright Land được tổ chức đồng thời tại 3 tỉnh thành Đà Nẵng - Tam Kỳ - Quảng Ngãi vào ngày 04/04/2021 tới đây hứa hẹn sẽ là điểm hẹn lý tưởng để các nhà đầu tư có môi trường giao lưu, kết nối cũng như trao đổi thông tin về các dự án BĐS.

 

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu chính xác nhất về các dự án BĐS chất lượng, nổi bật trên thị trường hiện nay; được giải đáp các thắc mắc, băn khoăn về dự án cũng như tư vấn về nguồn lực tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đăng ký tham dự hoạt động site tour tham quan, trải nghiệm thực tế các dự án do Bright Land phân phối.

 

Đón đầu cơ hội với những dự án tiềm năng nhất

 

Trong khuôn khổ chương trình, Bright Land sẽ đem đến những thông tin mới nhất về 6 dự án được công ty giới thiệu ra thị trường trong quý II/2021. Đây đều là những dự án BĐS được nhiều nhà đầu tư quan tâm “săn đón” khi tọa lạc tại vị trí trọng điểm của các tỉnh thành miền Trung - Tây Nguyên; bao gồm đa dạng loại hình như đất nền, biệt thự, nhà phố thương mại…


 Với phân khúc giá linh hoạt, theo tầm tài chính từ 400 triệu cho đến 3 tỷ đồng, quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn đầu tư BĐS đô thị vệ tinh tại các tỉnh thành mới nổi như Tuy Hòa, Kon Tum; BĐS liền kề các khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Quảng Nam hoặc các sản phẩm BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch Hội An. Tuy khác biệt về phân khúc, các sản phẩm BĐS kể trên đều có chung đặc điểm minh bạch về pháp lý, hạ tầng đã hoàn chỉnh và nằm tại khu vực giàu tiềm năng, nhiều dư địa tăng trưởng.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét